Thiết bị kiểm tra trượt ngang xe du lịch JEVOL RSS-500
Liên hệ
Thông Số Kỹ Thuật:
- Tải trọng: 3T
- Tốc độ kiểm tra: 5-10 km/h
- Dải kiểm tra: ±15 mm
- Chiều dài bàn dẫn kiểm tra: 500 mm
- Kích thước (DxRxC): 800x460x60 mm
Danh mục: Thiết bị kiểm định
Tag: thiết bị kiểm tra hệ thống treo
Nội dung bài viết
ToggleThiết bị kiểm tra trượt ngang xe du lịch JEVOL RSS-500 là công cụ không thể thiếu trong các trung tâm dịch vụ và bảo dưỡng ô tô hiện đại. Được sản xuất bởi thương hiệu uy tín Jevol từ Trung Quốc, sản phẩm này giúp các kỹ thuật viên dễ dàng và nhanh chóng xác định tình trạng lệch của xe, giúp cải thiện hiệu quả quy trình bảo dưỡng.
Đặc tính nổi bật
- Cảm biến chính xác cao: Thiết bị được trang bị cảm biến có độ chính xác cao, đảm bảo đạt độ chính xác đến 0,1 mm.
- Hiển thị kết quả kiểm tra: Kết quả kiểm tra có thể được hiển thị trực quan thông qua phần mềm, giúp người dùng dễ dàng đánh giá.
- Tiết kiệm thời gian: Thiết bị giúp bạn nhanh chóng đánh giá xem liệu xe của bạn có cần căn chỉnh bánh xe hay không, tiết kiệm thời gian và công sức.
- Kiểm tra toàn diện: Khả năng kiểm tra độ lệch của xe, độ chụm, và tốc độ, giúp xác định tình trạng tổng thể của phương tiện.
JEVOL RSS-500 không chỉ là một thiết bị kiểm tra, mà còn là một giải pháp tối ưu giúp đảm bảo an toàn và hiệu suất cho xe của bạn. Sản phẩm hiện có tại www.thietbioto.vn, nơi cung cấp các thiết bị ô tô chất lượng hàng đầu.