Trạm sạc xe bus điện Siemens

Xe Bus điện – tương lai tất yếu của thành phố

Xe Bus điện – tương lai tất yếu của thành phố

Trong một thông cáo báo chí gần đây, Siemens đã đưa ra thông tin chi tiết về cơ sở hạ tầng sạc EV của mình ở Leipzig, Đức, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho mạng lưới xe buýt điện của họ …
Trong một thông cáo báo chí gần đây, Siemens đã đưa ra thông tin chi tiết về cơ sở hạ tầng sạc EV của mình ở Leipzig, Đức, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho mạng lưới xe buýt điện của họ.

Với khả năng cung cấp năng lượng cho 21 xe tầng thấp, công ty sẽ cung cấp cho VDL Bus & Coach các trạm thu phí trên các tuyến 74, 76 và 89, cũng như tổng kho xe buýt Lindenau. Siemens dự kiến rằng các hệ thống của họ sẽ hoạt động vào năm 2021.

Sự bùng nổ trong một loạt các phát triển năng lượng thông minh sẽ giúp Leipzig biến đổi không gian đô thị của mình trở nên bền vững và tiết kiệm năng lượng hơn (xem: Chiến lược Di động 2030). Burkhard Jung, Thị trưởng Leipzig cho biết: “Trọng tâm là làm cho tăng trưởng cân bằng về mặt sinh thái, xã hội và kinh tế.

Chuyển đổi cơ sở hạ tầng thành phố

Nhận thấy rằng việc chuyển đổi sang xe điện sẽ không diễn ra suôn sẻ nếu không có cơ sở hạ tầng đầy đủ trước, Boris Höltermann, Giám đốc điều hành của VDL, cho biết ông rất vui khi có Siemens là đối tác cho nỗ lực này.

“Việc chuyển sang vận tải bằng xe buýt điện không chỉ đòi hỏi phương tiện mà còn phải có cơ sở hạ tầng sạc hiệu quả, đảm bảo hoạt động đáng tin cậy. Chúng tôi rất vui khi được Siemens với danh mục đầu tư đa dạng và chuyên môn sâu làm đối tác của chúng tôi trong dự án này. ”

Đầu năm nay, Siemens, không xa lạ với việc hình dung lại các không gian đô thị với khả năng sử dụng năng lượng thông minh, đã công bố việc tạo ra ‘đại lộ điện’ đầu tiên của Vương quốc Anh ở Westminster, London.

Điều này đã nâng tổng số điểm sạc EV bằng đèn được quy đổi trong khu vực lên 296 điểm, với kế hoạch của Hội đồng Thành phố Westminster sẽ nâng con số này lên 1.000 điểm trong vòng một năm.

Tiếp cận vấn đề tương tự từ một hướng khác, công việc của Siemens về phương tiện giao thông công cộng của Leipzig sẽ có “chứng chỉ xanh” tốt hơn nữa vì một hình thức giao thông công cộng thân thiện với môi trường hơn.

Năng lượng thông minh và các thành phố của tương lai

Kế hoạch của Siemens bao gồm việc trang bị cho bốn trạm đầu cuối với năm bộ sạc Sicharge UC 600 – một hệ thống sạc nhanh với công suất 450 kW. Tất cả các thành phần của thiết kế nhỏ gọn, bao gồm kết nối, máy biến áp và phân phối điện sẽ được tích hợp vào lưới điện.

Ngoài ra, công ty sẽ lắp đặt 21 thiết bị Sicharge UC 100 (công suất 100 kW) để sạc qua đêm và tạm dừng hoạt động.

Jean-Christoph Heyne, Trưởng bộ phận Lưới tương lai tại Cơ sở hạ tầng thông minh Siemens, nhấn mạnh rằng dự án sẽ yêu cầu sự hợp tác rộng rãi giữa nhiều bên và các ngành để đạt được:

“Tôi tin tưởng rằng, cùng với VDL và nhà điều hành vận tải Leipzig LVB, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển đổi sang xe buýt điện một cách dễ dàng.

“Các kho eBus sẽ đóng một vai trò đặc biệt quan trọng đối với các thành phố trong tương lai. Trong giai đoạn lập kế hoạch, điều quan trọng là phải thiết kế hệ thống tổng thể theo nhu cầu cá nhân của khách hàng, bao gồm nguồn điện, công nghệ sạc và kiểm soát quy trình sạc.

Ông nói: “Điều này đòi hỏi sự kết hợp tốt nhất có thể giữa năng lượng, tính di động và thế giới xây dựng.

Trạm điện xe Bus Siemens
Trạm điện xe Bus Siemens
Trạm sạc xe bus điện Siemens
Trạm sạc xe bus điện Siemens
Trạm sạc xe điện tại nhà máy
Trạm sạc xe điện tại nhà máy
Trạm sạc xe điện tại khu chế xuất
Trạm sạc xe điện tại khu chế xuất

 

 

 

Trạm sạc xe điện cho cây xăng
Trạm sạc xe điện cho cây xăng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP QUYẾT THẮNG

Trụ sở : 82 Đường 44 Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8, TP HCM

Showroom : 331/1 Vườn Lài, P. An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM

Email : thietbiquyetthang@gmail.com

02838806886 – Hotline : 0906850089

Trạm sạc nhanh xe điện Siemens;

Trạm sạc xe điện Siemens;

Thi công trạm sạc xe điện;

Lắp đặt trạm sạc xe điện Siemens;

Trạm sạc xe điện ngoài trời Siemens;

Trạm sạc xe bus điện Siemens;

Trạm điện xe Bus Siemens;

Trạm sạc nhanh Siemens;

Trạm sạc xe điện tại nhà Siemens;

Trạm sạc xe điện cho cây xăng;

Trạm sạc xe điện công cộng Siemens;

Trạm sạc xe bus điện Siemens;

Thi công lắp đặt trạm sạc xe điện tại Việt Nam;

Trạm sạc xe điện tại nhà máy;

Trạm sạc xe điện tại khu chế xuất;

Trạm sạc xe bus đưa rước công nhân;

Tin Liên Quan

bàn nguội cơ khí; bàn nguội; Xe đẩy dụng cụ 3 ngăn có bảng treo dụng cụ; xe đẩy 3 ngăn; xe đẩy ba ngăn; tủ dụng cụ; tủ cơ khí; tủ sắt; tủ dụng cụ cao cấp; tủ đồ nghề; tủ chống cháy; kệ hàng trọng tải nặng; kệ hàng nhà kho; kệ hàng carton flow; kệ hàng double deep; kệ hàng drive in; kệ hàng selective; xe đẩy dụng cụ, xe đẩy đồ nghề; tủ dụng cụ cơ khí; xe đẩy dụng cụ; qt-d04b-1; tủ dụng cụ cơ khí qt-d04b-1; Bàn nguội cơ khí cao cấp QT-BN10tủ dụng cụ QT-H06; tủ dụng cụ cơ khí; tủ đồ nghề; tủ công nghiệp; tủ chuyên nhà máy;
tủ locker phòng gym, yoga, văn phòng, trường học
Tủ nón bảo hộ

Tủ đựng đồ bảo hộ ALLY

Đọc thêm