Máy ra vỏ xe

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp ô tô, xe máy. Các loại lốp cũng phát triển không ngừng để theo kịp sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô. Bên cạnh đó cũng hạn chế vẫn đề hay sảy ra với lốp như nổ lốp, lốp hết hơi vẫn chạy được một thời gian nữa hay các loại không dùng săm ….
Kéo theo đó là sự phát triển không ngừng của các trang thiết bị phục vụ việc thao, lắp lốp. Với các loại lốp khác nhau đòi hỏi các trang thiết bị phải thao được tất cả các loại lốp hiện có trên thị trường.
Máy ra vỏ hay còn gọi máy ra lốp phát triển không ngừng và nó được chia thanh các loại sau :
Dòng chuyên xe máy:
Máy làm lốp phổ biến nhất trên thị trường là dòng dành cho xe máy, với kích thước mâm kẹp 10-18 inch, với đại diện tiêu biểu là ALLY MT-020. Model này được sự tin dùng của các hàng xe lớn như Honda, Yamaha, Vespa để trang bị cho các trung tâm dịch vụ của mình. Bởi model MT-020 này có khả năng tháo tất cả các loại lốp bao gồm cả những lốp xe máy có săn thông thường và lốp xe máy không săm như xe tay ga.
Dòng máy chuyên tháo lốp ô tô :
Các dông máy ra vỏ ô tô đòi hỏi khả năng làm việc bền bỉ, lực ép lớn, khả năng chịu tải cao. Và máy tháo vỏ xe này phải có khả năng mở rộng khi có thể lắp thêm các dông phụ kiện như tay tỳ đè để có thể mở được các lốp, vỏ mỏng, các loại lốp chuyên dụng lên tới mâm 24”.
Dòng máy chuyên mở lốp xe tải, cỡ lớn :
Các dòng máy mở lốp xe tải có thiết kế chuyên dụng để vận hanh đơn giản, tốn ý sức với các vỏ lớn và nặng. Các loại máy này chuyên dùng cho lốp 1200mm, 1300mm , 1500 mm thường gặp ở xe buýt, xe tải cỡ lớn, xe container hoặc xe mỏ. Chúng có khả năng mở các loại lốp tới 56 “ của các dòng lốp chạy khai mỏ.
Máy ra vào lốp do CÔNG TY QUYẾT THẮNG nhập khẩu và phân phối :

ALLY : Thương hiệu được phân phối theo hệ thống các trung tâm dịch vụ lớn như Honda, Yamaha, Vespa … Với phương châm “chất lượng là niềm tin” cùng với giá thanh hợp lý giúp tạo lên thương hiệu ALLY.
HPA: Thương hiệu đến từ Ý, quê hương của những chiếc máy ra vào lốp đầu tiên trên thế giới. Máy HPA có chất thép khác biệt của Châu Âu.

M&B : Máy ra lốp M&B “100% Made in Italy” là lựa chọn hàng đầu của các trung tâm dịch vụ lốp xe ô tô của Bridgestone, Michelin, Goodyear … Với ưu điểm dễ vận hanh, giá thanh rẻ, độ bền cao. Với nhiều dòng máy đa dạng, phù hợp cho tất các các mâm, lốp xe cùng với khả năng mở rộng các phụ kiện đáng kinh ngạc giúp tạo nên sự khác biệt cho các dòng máy của M&B.

Nếu đang tìm mua, hoặc có thắc mắc về máy ra vào lốp nói riêng và thiết bị làm lốp nói chung, xin đừng ngần ngại liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của QUYẾT THẮNG.
Dịch vụ tư vấn của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí!