Trạm sạc nhanh xe điện Siemens

Thi công, lắp đặt trạm sạc xe điện ngoài trời Siemens tại Việt Nam

Thi công, lắp đặt trạm sạc xe điện ngoài trời Siemens tại Việt Nam

Cơ sở hạ tầng thông minh của Siemens đã phát hành bộ sạc nhanh công cộng mới Sicharge D. Họ tuyên bố rằng nó cung cấp hiệu suất cao nhất trên thị trường với 96%. Nó cũng có khả năng mở rộng, công suất sạc cao lên đến 300 kW và chia sẻ năng lượng động.

Siemens coi năng lượng sạc cao là một cuộc đặt cược vào tương lai. Sicharge D có thể cung cấp 300 kW đã có hoặc kích hoạt nó sau này thông qua các nâng cấp plug-and-play. Trạm sạc cũng hỗ trợ điện áp từ 150 đến 1.000 volt và dòng sạc lên đến 1.000 ampe trên tất cả các ổ cắm DC. Siemens gợi ý: “Điều này cho phép tải đầy điện năng cho các loại xe 800 V trong tương lai cũng như tỷ lệ sạc điện áp thấp hơn mà các phương tiện phổ thông hiện nay yêu cầu”.

Hiện không có phương tiện nào trên thị trường có thể sử dụng dòng sạc 1.000 ampe. Thường thì cáp sạc trên các cột cũng được thiết kế 500 ampe. Tuy nhiên, Siemens cho biết các trạm này có thể nâng cấp được. “Với khả năng nâng cấp và tính năng sạc động, đây là một bước tiến lớn để hỗ trợ tương lai của eMobility. ”

Thi công, lắp đặt trạm sạc xe điện ngoài trời Siemens tại Việt Nam – bởi công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Quyết Thắng – ủy quyền tại Việt Nam

Cấu hình tiêu chuẩn của trạm Sicharge DC có hai ổ cắm DC và một AC và thiết kế nhỏ gọn. Thiết lập này yêu cầu tính phí song song động. Siemens giải thích rằng mỗi kết nối đáp ứng nhu cầu điện năng riêng của từng ô tô được kết nối và tự động điều chỉnh quá trình sạc cho phù hợp với công nghệ pin và trạng thái sạc của EV. Các nhà khai thác cũng có thể chọn thêm hai kết nối sạc bên ngoài. Chỉ điều này sẽ làm giảm tương ứng năng lượng sạc trên mỗi điểm sạc. Siemens kỳ vọng chi phí đầu tư từ giải pháp này sẽ thấp hơn với các điểm sạc có thể mở rộng bên ngoài.

Theo Siemens, trạm cũng có màn hình hiển thị 24 inch có thể điều chỉnh được tích hợp, mở ra cơ hội mới để hiển thị “các tác vụ ngoài giao tiếp với quá trình sạc”. Những gì có thể vẫn còn mở vào thời điểm này.

Sicharge D là một bộ sạc công cộng, theo Siemens, nó phù hợp nhất làm trạm sạc nhanh trên đường cao tốc và đô thị, cho bãi đậu xe trong thành phố và tại các trung tâm mua sắm.

Lắp đặt trạm sạc xe điện Siemens
Lắp đặt trạm sạc xe điện Siemens
Thi công trạm sạc xe điện
Thi công trạm sạc xe điện
Trạm sạc nhanh xe điện Siemens
Trạm sạc nhanh xe điện Siemens
Trạm sạc xe điện ngoài trời Siemens
Trạm sạc xe điện ngoài trời Siemens

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP QUYẾT THẮNG

Trụ sở : 82 Đường 44 Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8, TP HCM

Showroom : 331/1 Vườn Lài, P. An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM

Email : thietbiquyetthang@gmail.com

02838806886 – Hotline : 0906850089

Trạm sạc xe điện Siemens
Trạm sạc xe điện Siemens

 

Tin Liên Quan

Trạm sạc xe bus điện Siemens
bàn nguội cơ khí; bàn nguội; Xe đẩy dụng cụ 3 ngăn có bảng treo dụng cụ; xe đẩy 3 ngăn; xe đẩy ba ngăn; tủ dụng cụ; tủ cơ khí; tủ sắt; tủ dụng cụ cao cấp; tủ đồ nghề; tủ chống cháy; kệ hàng trọng tải nặng; kệ hàng nhà kho; kệ hàng carton flow; kệ hàng double deep; kệ hàng drive in; kệ hàng selective; xe đẩy dụng cụ, xe đẩy đồ nghề; tủ dụng cụ cơ khí; xe đẩy dụng cụ; qt-d04b-1; tủ dụng cụ cơ khí qt-d04b-1; Bàn nguội cơ khí cao cấp QT-BN10tủ dụng cụ QT-H06; tủ dụng cụ cơ khí; tủ đồ nghề; tủ công nghiệp; tủ chuyên nhà máy;
tủ locker phòng gym, yoga, văn phòng, trường học