tram-sac-xe-dien-chung-cu-cao-cap-siemens

Trạm sạc xe điện công cộng Siemens

Trạm sạc xe điện công cộng Siemens

Doha – Tổng công ty Điện và Nước Qatar (Kahramaa) đang có kế hoạch thành lập 400 trạm sạc ô tô điện vào cuối năm 2022 để khuyến khích việc sử dụng xe điện và xe hybrid ở Qatar. Kahramaa, đại diện bởi Chương trình Quốc gia về Bảo tồn và Tiết kiệm Năng lượng (Tarsheed), đã khánh thành trạm sạc ô tô điện thứ 8, hôm qua tại Câu lạc bộ Khoa học Qatar.

Lễ khánh thành là sự tiếp nối của giai đoạn đầu tiên khởi động các trạm sạc ô tô điện ở Qatar như một phần của sáng kiến phương tiện xanh nhằm mang lại một môi trường sạch sẽ, lành mạnh và an toàn cho các thế hệ tương lai.

Nhân dịp lễ khánh thành, Giám đốc Ban Bảo tồn và Tiết kiệm Năng lượng tại Kahramaa, Eng. Abdulaziz Al Hammadi, cho biết nhà ga này là sự tiếp nối những nỗ lực của Kahramaa, do Tarsheed đại diện, nhằm chuẩn bị cơ sở hạ tầng cần thiết cho các phương tiện giao thông điện trong nước, nơi 400 nhà ga dự kiến được thành lập với sự hợp tác của khu vực tư nhân bởi cuối năm 2022 trong bối cảnh khuyến khích xe điện và hybrid ở Qatar.

Trạm sạc xe điện công cộng Siemens – Thi công lắp ráp tại Việt Nam

Giám đốc điều hành Câu lạc bộ Khoa học Qatar Fatima Al Mohannadi cho biết kể từ khi Kahramaa tuyên bố bắt đầu lắp đặt các trạm sạc xe điện ở Qatar, câu lạc bộ đã nỗ lực trở thành một trong những người đầu tiên ủng hộ sáng kiến tích cực này.

Siemens Qatar, đối tác của sáng kiến công nghệ này, cung cấp các trạm sạc điện giúp dễ sử dụng, an toàn và quản lý năng lượng.

Siemens Qatar cũng sẽ đào tạo về vận hành và sử dụng cũng như bảo trì các trạm sạc xe.

Kahramaa đã khai trương bảy trạm sạc xe điện vào năm 2018 tại các khu vực của Tòa nhà chính Kahramaa, Tòa nhà Công viên Nhận thức Kahramaa, Tháp Al Fardan, Khách sạn St. Regis và Khu nghỉ dưỡng Kempinski Pearl. Ngoài ra, hai trạm sạc ô tô điện cho xe buýt đã được khánh thành tại trụ sở chính của Mowasalat, và hai trạm sạc ô tô điện sẽ được khánh thành tại Quỹ Qatar.

 

Trạm sạc nhanh Siemens
Trạm sạc nhanh Siemens
Trạm sạc xe điện cho cây xăng
Trạm sạc xe điện cho cây xăng

tram-sac-xe-dien-chung-cu-cao-cap-siemens

Trạm sạc xe điện tại nhà SiemensTrạm sạc xe điện tại nhà Siemens

Trạm sạc xe điện công cộng Siemens
Trạm sạc xe điện công cộng Siemens

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP QUYẾT THẮNG

Trụ sở : 82 Đường 44 Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8, TP HCM

Showroom : 331/1 Vườn Lài, P. An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM

Email : thietbiquyetthang@gmail.com

02838806886 – Hotline : 0906850089

Trạm sạc nhanh xe điện Siemens;

Trạm sạc xe điện Siemens;

Thi công trạm sạc xe điện;

Lắp đặt trạm sạc xe điện Siemens;

Trạm sạc xe điện ngoài trời Siemens;

Trạm sạc xe bus điện Siemens;

Trạm điện xe Bus Siemens;

Trạm sạc nhanh Siemens;

Trạm sạc xe điện tại nhà Siemens;

Trạm sạc xe điện cho cây xăng;

Trạm sạc xe điện công cộng Siemens;

Trạm sạc xe bus điện Siemens;

Thi công lắp đặt trạm sạc xe điện tại Việt Nam;

Trạm sạc xe điện tại nhà máy;

Trạm sạc xe điện tại khu chế xuất;

Trạm sạc xe bus đưa rước công nhân;

 

Tin Liên Quan

Trạm sạc xe bus điện Siemens
bàn nguội cơ khí; bàn nguội; Xe đẩy dụng cụ 3 ngăn có bảng treo dụng cụ; xe đẩy 3 ngăn; xe đẩy ba ngăn; tủ dụng cụ; tủ cơ khí; tủ sắt; tủ dụng cụ cao cấp; tủ đồ nghề; tủ chống cháy; kệ hàng trọng tải nặng; kệ hàng nhà kho; kệ hàng carton flow; kệ hàng double deep; kệ hàng drive in; kệ hàng selective; xe đẩy dụng cụ, xe đẩy đồ nghề; tủ dụng cụ cơ khí; xe đẩy dụng cụ; qt-d04b-1; tủ dụng cụ cơ khí qt-d04b-1; Bàn nguội cơ khí cao cấp QT-BN10tủ dụng cụ QT-H06; tủ dụng cụ cơ khí; tủ đồ nghề; tủ công nghiệp; tủ chuyên nhà máy;
tủ locker phòng gym, yoga, văn phòng, trường học